Hotline: 093 222 55 38
 

Cây đế vương vàng mọc thành bụi nhỏ, thân thảo, phần thành nhiều nhánh và có nhiều rễ khí sinh. Đặc biệt thích nghi với không khí nóng ẩm. Cây đế vương vàng là loại cây có bản lá to dày, bóng, đẹp, màu xanh quanh năm.

Cây đế vương vàng có thể phát triển cao đến 2 m, tuy nhiên để trang trí nội thất trong nhà, văn phòng... thì kích cỡ cả cây và chậu tầm 0,6 m – 1,4 m. Loại Trầu bà đế vương vàng có thể trồng trong chậu cảnh, vừa sống được trong môi trường nước rất lâu và dễ chăm sóc.

Lá cây có mùi hương đặc trưng.  Do bản lá to, mềm, dáng đẹp nên còn được sử dụng trong nghệ thuật cắm hoa.

Cây phát triển tốt và có nhiều nhánh lá xòe rộng tạo thành khóm, đặt chậu cây tại không gian rộng, thoáng đãng là tốt nhất. Cây thường được sử dụng trang trí sân vườn, nhà cửa, văn phòng máy lạnh,  quán cafe, tiền sảnh, hội nghị…

Cây Trầu bà đế vương vàng được khoa học chứng minh có tác dụng lọc khí rất tốt, giúp hấp thu lượng khí thải độc hại và giảm thiểu sự ô nhiễm ozon cho môi trường xung quanh. Chính vì thế, chọn Trầu bà đế vương vàng làm cây cảnh nội thất vừa đảm bảo về mỹ quan, vừa hỗ trợ điều hòa không khí giúp bảo vệ sức khỏe của con người.

Về mặt phong thủy, Trầu bà đế vương vàng mang lại nhiều may mắn, tài lộc và luồng sinh khí tốt. Cây có sức sống tốt, ít bị bệnh hay nấm hại, lá cây xanh tốt lâu nên có thể đẹp trong thời gian khá dài.