Nhạc Mozart
 
 
 

Môi trường sống của chúng ta hiện nay đang bị ô nhiễm vô cùng trầm trọng. Sự tấn công của vi bụi nhựa, cộng thêm sự rung lắc của trái đất, từ trường của trái đất bị ảnh hưởng và sóng điện từ, sóng điện thoại di động, 5G, càng ngày càng phát triễn, những chất thải công nghiệp, hóa chất độc hại ngày càng nhiều. . .  Qua đó làm ion hóa các hạt vi bụi mà chúng ta hít phải vào. Sinh ra sự hoại tử phổi và nhiều bệnh về đường hô hấp khác, dẫn đến nguyên nhân tất yếu của căn bệnh thế kỷ hiện nay. Thiên nhiên đã lập trình sẵn cho chúng ta một máy lọc không khí hoàn toàn tự nhiên và vô cùng hiệu quả đó là cây xanh. Nhưng cây xanh hiện nay bị chặt phá quá nhiều, đất chật người đông, không đủ để cải thiện môi trường sống của chúng ta so với tốc độ tàn phá môi trường của con người hiện nay. Cách tốt nhất để cải thiện môi trường sống của chúng ta hiện nay là người người cùng trồng cây xanh, nhà nhà cùng trồng cây xanh để cải thiện nguồn không khí xung quanh ta. Thông thường mọi người mua cây cảnh về trồng và chưng trong nhà được một đến vài tháng thì cây sẽ suy dần và chết nhưng không hiểu nguyên nhân. Totha chúng tôi có lợi thế hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc trồng rau thủy canh. Trăn trở với tình hình ô nhiễm môi trường thực tế cộng thêm con người ngày càng bận rộn và thiếu kinh nghiệm trồng và chăm sóc cây trồng. Do đó Khí Dưỡng Totha chúng tôi đã nghiên cứu và ngày càng hoàn thiện hơn cách trồng cây cảnh, cây phong thủy, hoa theo phường pháp thủy canh nhằm tạo môi trường thuận lợi cho cây phát triễn và  giúp mọi người giảm tối đa thời gian chăm sóc cây mà cây vẫn sống và phát triễn tươi tốt.

 Ngoài ra chúng tôi còn nghiên cứu sự cộng sinh tương hỗ giữa cây và cá để kết hợp tạo ra mô hình vườn cây hồ cá cảnh để tạo ra không gian mát mẽ, vượng khí, hợp phong thủy. Nước trong hồ cá được bơm luân chuyển để tưới cây sau đó chảy qua hệ thống xử lý rồi hồi về lại hồ cá. Phân cá làm dinh dưỡng để nuôi cây và cây sẽ hút đi những chất hữu cơ độc hại đối với môi trường sống của cá giúp cho cây và cá cùng phát triễn tốt hơn.

Đối với những nơi như : nhà hàng, quán cà phê, khách sạn, văn phong công ty… để luôn có một không gian cây xanh tươi mát, tạo ra sự khác biệt và độc lạ chúng ta có thể mang cây trong hệ thống thủy canh tự động cho vào lọ thủy tinh để chưng trên bàn theo một phong cách riêng. Nếu mang cây vào chưng ở những nơi thiếu ánh sáng thì khoản 1 tuân chúng ta lại mang cây cho vào hệ thống thủy canh lại để dưỡng cây và lại đổi cây khác mang vào chưng tiếp. cứ luân phiên khoản 1 tuần đảo cây 1 lần cây sẽ phát triễn tốt.

Lợi ích của cây trồng thủy canh của Khí Dưỡng Totha so với những mô hình trồng cây khác trên thị trường hiện nay:

. Sạch sẽ, do cây trồng trong môi trường nước và đất nung. Không bị văng đất cũng như chảy nước ra ngoài như cây trồng trong đất. Chúng ta có thể trồng trong nhà hay ngoài trời đều được.

. Sang trọng, cơ động và khác lạ trong cách trồng và bài trí so với mô hình khác trên thị trường. Có thể nhìn thấy được rễ cây, tùy theo không gian thực tế và sở thích của gia chủ sẽ có cách bài trí khác nhau. Có thể treo cây trước nhà, ô cầu thang hoặc gắng lên tường hoặc chuyển sang nhiều kiểu chậu thủy tinh khác nhau kết hợp nuôi cá để chưng bàn làm việc, phòng khách hoặc tạo một mảng tường cây xanh mướt.

. Tiện lợi cho người bận rộn. Không cần phải tưới nước, chăm sóc cây mỗi ngày. Có thể từ 5 – 20 ngày (tùy loại cây) mới cần châm nước . Tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức của người trồng mà cây vẫn sống và phát triển tốt. Đối với người thường xuyên vắng nhà chúng tôi sẽ thiết kế hệ thống thủy canh hồi lưu tự động luân chuyển nước giữa các chậu cây nên không cần tốn thời gian chăm sóc, châm nước cho cây.

. Cải thiện được môi trường xung quanh và tạo vượng khí tốt cho Gia chủ khi Cây phát triển tươi tốt. Cây xanh sẽ tạo không khí mát mẽ, lọc những loại khí độc hại những vi bụi nấm mốc những loại sóng điện từ trường gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Cây xanh còn đóng vai trò là máy lọc không khí trong tự nhiên, hấp thụ khí CO2 và thải khí oxy

. Phong thủy tùy vào mạng của từng người có thể chọn loại cây, màu sắc, kiểu dáng lá cây và tùy vào không gian sẽ có cách bày trí ngủ hành tương sinh phù hợp tổng thể

Lh: khonggiancayxanh.vn để đươc: tư vấn, thiết kế, thi công không gian cây xanh thủy canh; cung cấp dụng cụ trồng cây thủy canh

 

Sản phẩm liên quan