Nhạc Mozart
 

Chậu cúp vàng trồng cây thủy canh, có thể trồng được tất cả các loại cây, mẫu đẹp sang trọng nhìn giống như một chiếc cúp vàng độc lạ, dễ dàng trang trí.Có thể để trong phòng khách, cầu thang, thang máy, hành lang, phòng ngủ, cữa sổ, ban công hoặc để ngoài trời...kích thước chậu .Sản phẩm bao gồm: 1 chậu cúp vàng, một rọ nhựa trong xuất có thể nhìn thấy rễ cây, đất nung trồng cây và 2 chai dinh dưỡng thủy canh dùng để nuôi cây.

lợi ích của cây trồng thủy canh KHÍ DƯỠNG TOTHA so với cây trồng đất trên thị trường hiện nay:

Tiện lợi cho người bận rộn. Không cần phải tưới nước, chăm sóc cây mỗi ngày. Có thể từ 5 – 30 ngày (tùy loại cây) mới cần châm nước 1 lần. Tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức của người trồng mà cây vẫn sống và phát triển tốt.

.
Sạch sẽ, do cây trồng trong môi trường nước và đất nung. Không bị văng đất cũng như chảy nước ra ngoài như cây trồng trong đất. Chúng ta có thể trồng trong nhà hay ngoài trời đều được.

 Sang trọng và khác lạ trong cách bài trí so với những loại cây có trên thị trường khi Bạn đến với KHÍ DƯỠNG TOTHA.

 Có thể nhìn thấy bộ rễ cây phát triễn tốt mỗi ngày mà những cách trồng khác không có được, tạo nên điểm nhấn sang trọng và khác biệt.
Cải thiện được môi trường xung quanh và tạo vượng khí tốt cho Gia chủ khi Cây phát triển tươi tốt. Cây sẽ sống bền và có tuổi thọ cao nếu có chế độ nước cũng như ánh sáng phù hợp.


Phong thủy: tùy vào mạng của từng người có thể chọn  loại cây, đặt tính cây màu sắc, kiểu dáng bình trồng hội đủ ngũ hành tương vượng