Nhạc Mozart

8 LỢI ÍCH CỦA CÂY TRỒNG THỦY CANH TOTHA SO VỚI CÂY TRỒNG ĐẤT

Những băn khoăn mỗi khi mang cây cảnh về nhà như diện tích chật hẹp, các nhà cao tầng che khuất không có ánh nắng mặt trời, thường xuyên đi vắng nhà nên không thể tưới nước cũng như chăm sóc cây, không biết cách chăm sóc cây, thời tiết quá nắng nóng nên không thể trồng cây được, thiếu kinh nghiệm thực tế… Từ nay, quý vị không cần lo lắng những vấn đề này nữa, đã có chúng tôi lo cho quý vị.

Sau đây là 8 lợi ích của cây trồng thủy canh KHÍ DƯỠNG TOTHA so với cây trồng đất trên thị trường hiện nay:

1. Tiện lợi cho người bận rộn. Không cần phải tưới nước, chăm sóc cây mỗi ngày. Có thể từ 5 – 30 ngày (tùy loại cây) mới cần châm nước 1 lần. Tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức của người trồng mà cây vẫn sống và phát triển tốt.


2. Sạch sẽ, do cây trồng trong môi trường nước và đất nung. Không bị văng đất cũng như chảy nước ra ngoài như cây trồng trong đất. Chúng ta có thể trồng trong nhà hay ngoài trời đều được.
3. Sang trọng và khác lạ trong cách bài trí so với những loại cây có trên thị trường khi Bạn đến với KHÍ DƯỠNG TOTHA.


4. Có thể nhìn thấy bộ rễ cây phát triễn tốt mỗi ngày mà những cách trồng khác không có được, tạo nên điểm nhấn sang trọng và khác biệt.
5. Có thể vừa kết hợp trồng cây và nuôi cá. Một chậu cây vừa có cây vừa có cá đặt trên bàn làm việc sẽ xua tan đi những mệt mỏi và giảm stress trong công việc khi ngồi ngắm nhìn chậu cây cùng những chú cá tung tăng bơi lội.
6. Cải thiện được môi trường xung quanh và tạo vượng khí tốt cho Gia chủ khi Cây phát triển tươi tốt. Cây sẽ sống bền và có tuổi thọ cao nếu có chế độ nước cũng như ánh sáng phù hợp.


7. Phong thủy - Loại cây, đặt tính cây màu sắc, kiểu dáng bình trồng hội đủ ngũ hành tương vượng
8. Cây biết lắng nghe. Theo thực nghiệm khoa học của nhà khoa học người Mỹ Cleve Backster thực hiện vào năm 1986 và một số nhà khoa học trên thế giới khẳng định rằng: Tất cả thực vật đều có khả năng phản ứng (đọc được) suy nghĩ của con người khi chúng ta có ý định chăm sóc hay phá bỏ chúng bằng cách gắn các điện cực của thiết bị hiện sóng với những chiếc lá của cây huyết dụ sau đó tưới nước cho cây và chờ xem phản ứng của những chiếc lá và phát hiện ra rằng: cây thực sự đã phản ứng với hành động này được thể hiện qua những đường cong đo được. Dường như nó rất hạnh phúc khi được uống nước. Kể tiếp là đốt chiếc lá -> một đường cong lập tức được vẽ lên giấy đúng thời điểm mà ý định của ông vừa mới hình thành trong đầu! Khi trở lại với một bao diêm, ông thấy một đường cong khác xuất hiện dường như khi cây thấy ông quyết tâm đốt nó nên nó đã rất sợ sệt. Nếu ông do dự hay ngập ngừng khi muốn đốt cây phản ứng xung điện được máy dò ghi lại là không rõ ràng. Khi giả vờ đốt chiếc lá -> cây hầu như không có phản ứng gì. Thậm chí cây còn phân biệt được ý định thật sự hay giả vờ.
Hãy cùng nhau lắng tâm hợp hoà cùng KHÍ DƯỠNG TOTHA với cùng ý nghĩa” Môi trường sống nhà nhà nhé!”.

TOTHA