Nhạc Mozart

HOAN HỶ KHAI TRƯƠNG “KHÍ DƯỠNG TOTHA – HƠI THỞ NHÀ NHÀ”, KHUYẾN MÃI GIẢM GIÁ TẤT CẢ SẢN PHẨM

Hiện nay, biến cố thế kỷ Covid-19 đang hoành hành khắp thế giới. Mà nguyên nhân chính, sâu xa do con người tác động vào môi trường của trái đất đã gây ra ô nhiễm trầm trọng, bầu khí quyển bị ô nhiễm không khí bởi vi bụi, vi nhựa khuếch tán khắp nơi nơi. Song song với hệ lụy của ăn bẩn, uống bẩn, hít thở bẩn, khiến nhân tâm con người ngày càng có nhiều năng lượng tiêu cực, dẫn đến nhiều hành vi tội ác khôn lường!… Điều mà Công ty TOTHA đã từng cảnh báo hơn 10 năm trước.

Giải pháp “Ăn sạch + Uống sạch + Thở sạch => Tâm trí sạch” và ngược lại? mà Công ty TOTHA đã từng đề cập đến cộng đồng những điều thiết thực và cũng đã giúp hóa giải dần những hiệu ứng về sinh học cộng sinh, với mong muốn đóng góp phần nào cho xã hội những tốt đẹp. Hiện nay, bầu khí quyển bị ô nhiễm vi bụi nhựa, cộng thêm sự rung lắc của trái đất, từ trường trái đất bị ảnh hưởng và sóng điện từ, sóng điện thoại di động, 5G, càng ngày càng phát triển. Đã khiến vi bụi bị ion hóa và hút theo vi nấm, độc tố hóa sinh hiện đang bủa vây khắp nơi, khắp nhà nhà... hàng ngày, hàng giờ, hàng giây... mà chúng ta phải nạp vào phổi!... Sinh ra sự hoại tử phổi, kích hoạt căn bệnh thế kỷ hiện nay hay Covid-19. Do đó, Công ty TOTHA đưa ra giải pháp “Khí dưỡng TOTHA, hơi thở nhà nhà”, giải hòa thiết yếu thông qua những cây trồng hay những máy lọc dưỡng khí tự nhiên cho mỗi gia đình chúng ta. Hy vọng rằng tâm nguyện của tập thể Công ty TOTHA sẽ góp phần giúp ích cho cộng đồng theo xu hướng Thở sạch, Tâm trí sạch mà chúng ta cần quan tâm hiện nay.

Liệu pháp Khí dưỡng của TOTHA dựa trên hiệu ứng trường sinh học được tích hợp lên bộ lọc khí là những cây phong thủy được bố trí phù hợp với trường năng lượng trong mọi gia đình. Hy vọng rằng giải pháp TOTHA đóng góp cho xã hội sẽ giúp ích cho chúng ta một ngày làm việc mệt mỏi và hóa giải được sự ô nhiễm của vi bụi đang tấn công ở khắp nơi. Chúng ta sẽ có hơi thở sạch, hơi thở ngập tràn tình yêu thương hòa đồng, để tâm hồn, tâm trí chúng ta được trải rộng. Hệ sinh học chúng ta được thông thoáng, hay gọi là thông mình hay thông minh để chúng ta tác hành vào xã hội và cộng đồng những điều tốt đẹp. 

Nhân Khai trương “KHÍ DƯỠNG TOTHA – HƠI THỞ NHÀ NHÀ”, từ ngày 6/1/2022 đến ngày 9/1/2022, TOTHA có chương trình khuyến mãi giảm giá cho tất cả cây trồng thủy canh. Quý khách sẽ được hướng dẫn cụ thể cách chăm sóc dễ dàng cây thủy canh, được tặng kèm chai nước dinh dưỡng cho cây suốt quá trình chăm cây. 

Quý khách có thêm phần quà tặng gồm 2 chai nước dinh dưỡng cho tất cả đơn hàng và bình xịt tưới cây cho đơn hàng từ 3 cây trở lên. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng Quý khách. 

Chúc Quý khách và gia đình một năm mới thật mạnh khỏe, bình an, mọi việc tốt lành, hạnh phúc!

TOTHA