Nhạc Mozart
 

Cây Đế vương kim cương có chiều cao trung bình từ 20 – 40 cm. Thân ngắn dễ mọc rễ phụ, không phân nhánh. Lá hình mác lớn nhọn tại đỉnh, tim ở gốc, vành mép nguyên, phiến lá lớn.

Mặt trên của lá có màu xanh  xen kẽ với đường kẽ dọc trắng và lá non màu trắng khiến chúng nổi bật hơn so với các trầu bà đế vương cùng loại.

Trầu bà Kim Cương được nhiều người yêu thích dùng để trang trí nội thất, trang trí bàn làm việc, quán cà phê… mang đến không gian xanh và vẻ đẹp ấn tượng từ những chiếc lá của cây.

Với dáng vẻ thanh tao, nhẹ nhàng trầu bà kim cương tượng trưng cho sự mến khách, hòa nhã nên rất thích hợp chưng ở bàn lễ tân, phòng tiếp khách hay phòng họp. Cây còn có thể đặt ở phòng ngủ hoặc cửa sổ giúp bạn cảm thấy thư giãn mỗi khi mệt mỏi.

Bên cạnh đó, cây đế vương kim cương còn có khả năng hấp thụ các chất độc hại từ không khí giúp không gian trở nên trong lành và tốt cho sức khỏe của bạn. Cây còn mang ý nghĩa trừ tà, mang lại vận may cho gia chủ nhiều điều may mắn, bình an và hạnh phúc.

Ánh sáng:

Cây không chịu được ánh sáng trực tiếp nên cây thường được trồng ở những nơi có ánh sáng gián tiếp như không gian nội thất, văn phòng … Có thể phơi nắng 2h/ngày để giúp cây căng tràn sức sống.

Lưu ý: Có thể vệ sinh lá bằng cách lau đi các lớp bụi bám trên bề mặt trong thời gian ngắn sẽ giúp cây phát huy tối đa khả năng hấp thụ độc tố trong không khí của cây.

Cây Đế vương kim cương thủy canh nên bạn không cần chăm sóc nhiều, khi nào bình cạn nước, chỉ cần châm nước...

 

Sản phẩm liên quan