Nhạc Mozart
 
 
 

Cây bạch mã hoàng tử thủy sinh được rất nhiều người yêu thích, cây hội tụ đầy đủ các yếu tố may mắn, thịnh vượng, bản lĩnh của đấng trượng phu, cây thích nghi với hầu hết các điều kiện môi trường nội thất và trồng thủy canh cây rất phát triển
Cây bạch mã hoàng tử là giống cây trồng trong nước, cây có tốc độ phát triển trung bình. Cây sinh trưởng khỏe mạnh trong nước, cây có bộ rễ đẹp từ đó cây mang đến nhiều điều may mắn hơn cho người trồng.
Trong phong thủy cây bạch mã hoàng tử mang đến nhiều may mắn, thăng tiến, thuận buồn xuôi gió trong công việc, cho gia chủ gặp nhiều thành công hơn trong công việc kinh doanh.
Cây có tốc độ sinh trưởng nhanh khi trồng trong nước. Cây xanh tốt quanh năm, cây có hình dáng nhỏ thường được bài trí trên bàn làm việc, tạo không gian tươi mát, thư giản cho mọi người
Cây bạch mã hoàng tử  phù hợp với người mệnh hỏa và mệnh mộc.
Cây bạch mã hoàng tử thủy sinh là giống cây thường được trồng nhiều trong các bình hoa rất đẹp, vị trí thích hợp để đặt cây là văn phòng, bàn làm việc, phòng khách, cây có tác dụng thanh lọc và điều hòa không khí trong nhà, giúp tạo nên không gian tươi mới, sạch không khí hơn, mang đến luồng không khí trong lành cho căn nhà.

Lưu ý khi chăm sóc cây bạch mã hoàng tử thủy sinh

Khi trồng cây bạch mã hoàng tử thì cần nơi có ánh sáng vừa đủ, hạn chế đặt cây ở nơi có quá ít ánh sáng, khiến bộ lá cây trở nên nhạt hơn, cây kém phát triển, khi đặt cây ở nơi ẩm thấp, cây sẽ xuất hiện nhiều bệnh tật hơn, xuất hiện hiện tượng đốm lá, úng lá thì cần phải lấy kéo cắt đi, mang cây ra chỗ nơi có nhiều ánh sáng.

Đem thay nước trong bình đi và rửa thật sạch bộ rễ của cây, cho nước mới vào, để cây ở nơi có nhiều ánh sáng, có nhiều gió giúp cây phát triển ổn định trở lại.

 

Sản phẩm liên quan